วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ดูหนัง Crimson Tide ลึกทมิฬ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาของความไม่แน่นอนในประเทศรัสเซีย หน่วยงานของทหารรัสเซียที่จงรักภักดีต่อ Radchenko, ultranationalist, มีการดำเนินการควบคุมการติดตั้งขีปนาวุธนิวเคลียร์และมีการขู่สงครามนิวเคลียร์ถ้าทั้งอเมริกันหรือรัฐบาลรัสเซียพยายามที่จะเผชิญหน้ากับเขา
สหรัฐอเมริกาขีปนาวุธเรือดำน้ำนิวเคลียร์ยุทธศาสตร์ยูเอสอลาบามาได้รับมอบหมายภารกิจลาดตระเวนเพื่อสามารถใช้ได้กับการเปิดตัวขีปนาวุธในนัดหยุดงานซึ่งยึดเอาเสียก่อนถ้าพยายาม Radchenko น้ำมันเชื้อเพลิงจรวดคนของเขาได้จับ กัปตันแฟรงค์แรมซีย์ (แฮ็กแมน) เป็นผู้บัญชาการของการย่อยและเป็นหนึ่งในไม่กี่บัญชาการทางด้านซ้ายในกองทัพเรือที่มีประสบการณ์การต่อสู้ใด ๆ เขาเลือกเป็นผู้บริหารใหม่ (XO) ของเขานาวาตรีรอนฮันเตอร์ (วอชิงตัน) ที่มีการศึกษาอย่างกว้างขวางในประวัติศาสตร์ทางทหารและกลยุทธ์ แต่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้
ในระหว่างวันแรกของพวกเขาในทะเลความตึงเครียดระหว่างแรมซีย์และฮันเตอร์กลายเป็นชัดเจนเนื่องจากการปะทะกันของบุคลิกที่ : ฮันเตอร์วิเคราะห์เพิ่มเติมวิธีการระมัดระวังต่อการปฏิบัติภารกิจและชายของเขาเมื่อเทียบกับแรมซีย์ของห่ามมากขึ้น fly by the ที่นั่งของ แนวทางกางเกงของเขา อลาบามาในที่สุดได้รับการสั่งซื้อสินค้าจากผู้มีอำนาจแห่งชาติคำสั่งที่จะเปิดตัวขีปนาวุธในการติดตั้งนิวเคลียร์รัสเซีย, ขึ้นอยู่กับข้อมูลดาวเทียมที่จรวดจะถูกเชื้อเพลิง อลาบามาก่อนที่จะสามารถเปิดเป็นข้อความที่สองมาถึง แต่ถูกตัดออกจากการโจมตีของเรือดำน้ำโจมตีรัสเซียเป็นมิตรกับ Radchenko ลึกเกินไปสำหรับการสื่อสารภายใต้การโจมตีและมีคำสั่งเปิดกัปตันแรมซีย์ตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อไปด้วยการเปิดตัว ฮันเตอร์ปฏิเสธที่จะเห็นดีเห็นงามตามที่เป็นอยู่จำเป็นต้อง procedurally เพื่อเปิดและแทนที่จะพยายามโน้มน้าว Ramsay เพื่อยืนยันข้อความที่สองซึ่งเขาเชื่อว่าอาจจะเป็นหดตัวของคำสั่งการเปิดตัวให้การโต้เถียงที่แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการเปิดตัวเรือดำน้ำสำรองจะทำได้ . ในฐานะที่เป็นวิกฤต escalates คำสั่ง, แรมซีย์ portrays XO ที่เป็นคนทะลึ่งฮาร์วาร์ระดับบัณฑิตศึกษาที่ไม่เคารพสถานที่ของเขาในห่วงโซ่ของคำสั่ง
เมื่อฮันยังคงปฏิเสธที่จะยินยอมให้มีการเปิดตัวขีปนาวุธ, แรมซีย์พยายามที่จะบรรเทาเขาหน้าที่และแทนที่เขากับเจ้าหน้าที่ที่แตกต่างกัน แต่คำสั่งซื้อฮันเตอร์การจับกุมของแรมซีย์สำหรับความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการโพรโทคอเปิดโรงไฟฟ้​​านิวเคลียร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรือคอบบ์ที่เป็นเพื่อนเก่าของแรมซีย์, เห็นด้วยกับฮันเตอร์และมีกัปตันลบออกจากคอนและล็อคในห้องนอนของเขา ลูกเรือจะถูกเขย่าอย่างเห็นได้ชัด แต่สั่งจะถูกเก็บไว้
เป็นนักล่าพยายามที่จะยืนยันข้อความที่สองที่ปรากฏขึ้นเรือดำน้ำรัสเซีย การต่อสู้ใต้น้ำ ensues ซึ่งในการย่อยรัสเซียจะถูกทำลาย แต่อลาบามาได้รับความเสียหายอย่างหนัก การสื่อสารของเรือที่จะเคาะออกมาลูกเรือหลายจะถูกฆ่าและเรือจะใช้เวลาในน้ำ
ในขณะที่ฮันเตอร์รอสำหรับการสื่อสารที่จะเรียกคืนเจ้าหน้าที่ที่จงรักภักดีต่อกัปตันช่วยเขาหลบหนีการคุมขังและเผชิญหน้ากับฮันเตอร์ค่าใช้จ่ายของการขัดขืนคำสั่ง, การวาง XO และเจ้าหน้าที่ที่ให้ความช่วยเหลือเขาภายใต้การจับกุม
แรมซีย์เกือบประสบความสำเร็จในการเปิดตัวขีปนาวุธที่ป้องกันได้เฉพาะเมื่อฮันเตอร์ชวนเจ้าหน้าที่อาวุธที่จะคอกสำหรับเวลาในขณะที่เขาจะใช้เวลาอีกสะพานกับบุคลากรที่มีเกณฑ์ส่วนใหญ่โดยด้านข้างของเขา ในท้ายที่สุด standoff ensues และเจ้าหน้าที่ความขัดแย้งตกลงที่จะรอจนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่เป็นไปได้ล่าสุดที่จะเปิดตัวจรวด อุปกรณ์สื่อสารมีการซ่อมแซมในเวลาและเป็นที่เปิดเผยว่ากองทัพรัสเซียได้ถูกทำให้อ่อนลงกบฏไม่จำเป็นต้องเปิดตัวขีปนาวุธที่
ภาพยนตร์ culminates ในรีวิวที่สำนักงานใหญ่ของกองทัพเรือที่พลเรือเอกแสดงความกังวลร้ายแรงเกี่ยวกับการล่มสลายของคำสั่งบนเรืออลาบามาและการดำเนินการเปิดนิวเคลียร์ในสงคราม ในขณะที่ผู้สูงอายุด้วยความสมัครใจเกษียณแรมซีย์, และฮันเตอร์สาวแนะนำให้ใช้สำหรับคำสั่งโดยแรมซีย์, ภาพยนตร์มีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอลักษณะที่มีความไม่แน่นอนของสถ​​านการณ์ intractably การเปิดตัวในสาระสำคัญการวางโทษเต็มรูปแบบในตัวอักษรไม่เป็นทั้ง
ข้อความที่ส่วนท้ายของรัฐเป็นภาพยนตร์ที่ผู้มีอำนาจที่จะเปิดตัวขีปนาวุธนิวเคลียร์ไม่อยู่กับผู้บัญชาการเรือดำน้ำของแต่ละบุคคล แต่แทนที่จะต้องใช้การอนุมัติจากประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาด้วยตัวเอง
ดูหนัง Crimson Tide ลึกทมิฬ
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น