วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ดูหนัง 200mph ซิ่งเหยียบทะลุไมล์

ลี้ภัยในที่สุดเคาะหนึ่งออกจากอุทยานฯ มี 200 mph! นั่นคือจนกว่า 15 นาทีแรกผ่านแล้วพวกเขาก็ฆ่าปิดนักแสดงที่ดีที่สุดของพวกเขาในแสงไฟของรถราคาถูกพินาศพลิกดิจิตอล ควรจะมีคนบอกพวกเขาว่าถ้าคุณกำลังจะไปขโมยจากรวดเร็วและแฟรนไชส์​​ Furious, สิ่งสุดท้ายที่จะใช้เป็นรถยนต์ CGI จากสองจำนวน เกียร์นอกเหนือจากที่เป็นจริงสักการะงบประมาณที่ต่ำที่สมบูรณ์กับดอลลี่ / jib การเคลื่อนไหวของกล้องและการตัดอย่างรวดเร็วของเท้าเหยียบผลักดันและมือขยับ เพียงขั้นตอนที่ย้อนกลับเป็นที่สาปแช่งที่ไม่จำเป็นและเหมาะสม Oh, และ CGI, แต่คุณจะไม่สามารถที่จะพลาดที่ไม่เหมือนเปลือยกาย

โคลเอสแม็คเคย์ไม่ได้งานที่ดีในการกำกับ, การที่ดีที่สุดของนักแสดงของเขาจริงและกรอบภาพ (hurray!) ให้ดีคุณอาจจะคิดว่าเขาใช้กระดานขโมยมาจากจัสตินหลิน นี้เป็นสคริปต์ที่สองนักเขียนของทันเดอร์เลวินและผมหวังว่าลี้ภัยจะว่าจ้างเขากลับสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ฉันไม่ประจบประแจงครั้งที่การเจรจาใด ๆ และภาพยนตร์ lagged น้อยมากซึ่งไม่ว่าจะเป็นมากสำหรับสตูดิโอนี้

การแสดงจะดีตื่นตาตื่นใจ Jaz ร์ตินเป็นที่น่าเชื่อพอเป็นสาววิทยาลัยผูกพันบราเดอร์ที่มีการแข่งขันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อล้างแค้นการตายของพี่น้องเก่าของเขา Annamaria Demara บทบาทแฟน / ผู้เปลื่องที่มีลักษณะที่จะได้รับแรงบันดาลใจสำหรับ Megan Fox (โดยเฉพาะภาพบางส่วนของเธอในรถจักรยานยนต์เพียงแจ้งเตือนฉันของหม้อแปลง) แน่นอนเธอกระทำได้อย่างง่ายดายฟ็อกซ์โดยเฉพาะในฉากที่เธอถูกบังคับให้เต้นสำหรับคนร้ายที่เลวร้ายขนาดใหญ่ Hennely Jimenez เล่นช่างหญิงที่สามารถแก้ไขปัญหาเครื่องดูดควันเข้าพักปิด (ใช่เธอเพียงที่ดูดีสำหรับฉากที่เธออธิบายถึงวิธีการ'เหล่านี้จะเก็บจากการบินขึ้น') การใด ๆ เธอมีวิธีการที่เกี่ยวกับเธอที่ทำให้ผมนึกถึง Michelle Rodriguez, สาวคนที่แต่งตัวประหลาดที่ยากลำบากของ ดาร์เรนโธมัสเป็นคนเลวที่มีประสิทธิภาพและเป็นอันตรายบางครั้ง มันแปลกที่พวกเขาไม่ได้ไปชั่วอย่างสมบูรณ์กับตัวละครในขณะที่การตายของพี่ชายที่เป็นมากขึ้นจากความผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับเขามากกว่าฆาตกรรมโดยเขาเป็น Zedrick Restauro และผสมผสาน Jared Kahn ดีกับคนอื่นที่เป็นเพื่อนของตะกั่วและเพิ่มจุดประกายความจำเป็นมากไปยังกลุ่มแบบไดนามิกโดยเฉพาะในฉากที่พวกเขาขโมยรถจากมากขัง แต่ทอมมี่ Nash (ผู้ชายคนนี้ต้องการที่จะทำงานมากขึ้น!) เป็นพี่ชายเก่าที่ส่องสว่าง

จำนวนมากของฉากแข่งที่เป็นรถจริง แต่เมื่อมันไม่สลับไปยัง CGI มันน่าเกลียด ในฉากหนึ่งโดยเฉพาะ cop จะ (Ya, มีเพียงหนึ่งในเมืองทั้งหมด) เล่นโดยข่มขู่พอลโลแกน, chases ลงฮีโร่เร่งของเราและสำหรับเหตุผลหางเฮลิคอปเตอร์พวกเขาที่เกี่ยวกับสามสิบฟุตออกจากพื้นดินวินาทีสุดท้ายของบางอย่าง ของคลิปที่สองสี่ ทุกอย่างดูเหมือน PlayStation (ไม่ได้ 2 หรือ 3 แต่เดิม) เกม พวกเขาควรจะติดอยู่กับไดรเวอร์การแสดงความสามารถที่แท้จริงซึ่งไม่ได้เลวร้ายและก็มีปัญหาปิดหน้าจอ มันจะไม่ได้บันทึกไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่อย่างน้อยมันก็จะเรียกความสนใจน้อยลงกับปัญหา

ทั้งหมดในทุกสะบัดไม่ได้เลวร้ายที่ดีที่สุดที่ผมเคยเห็นจากลี้ภัยป่านนี้ด้านนอกของแนวตลก ตรวจสอบออกถ้าคุณชอบดูหนังรถก็เกี่ยวกับในหุ้นที่มี Redline
ดูหนัง 200mph ซิ่งเหยียบทะลุไมล์
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น