วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ดูหนัง MAY - เธอร้าย..อันตราย!!

พล็อต revolves รอบอึดอัดใจหญิงสาว, Lonely ชื่อ พ.ค. Dove Canady (Bettis), ผู้ที่ประสบความทุกข์ในวัยเด็กเนื่องจากตาขี้เกียจของเธอ เธอมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมน้อยมากเธอเท่านั้นเพื่อนแท้เป็นตุ๊กตาแก้ว encased ชื​​่อ Suzie ทำโดยแม่ของเธอและให้ พ.ค. สำหรับวันเกิดของเธอ หลังจากที่นำเสนอเล็กอาจมีของขวัญที่แม่ของเธอบอกเธอถ้าคุณไม่สามารถหาเพื่อนให้หนึ่ง.

เป็นผู้ใหญ่, พฤษภาคมทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ที่ให้ความช่วยเหลือกับการผ่าตัด optometrist เธอตาขี้เกียจแก้ไขพฤษภาคมของครั้งแรกกับแก้วแล้วด้วยรูปแบบพิเศษของคอนแทคเลนส์ ตามที่อาจพยายามที่จะเป็นสังคมมากขึ้น, เธอเห็นอาดัม (Sisto) ซึ่งเป็นช่างในท้องถิ่นรอ​​บ ๆ เมืองพวกเขากลายเป็นเพื่อน เมื่อเธอบอกเขาว่าเธอแปลก, อดัมตอบที่ถูก. ฉันต้องการแปลก. อาจมีการตรึงในมือซึ่งเธอคิดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจที่สุดของเขาของเขาและพวกเขาเริ่มออกเดท ในขณะที่พฤษภาคมของเลสเบี้ยนเพื่อนร่วมงานพอลลี่ (Faris) เริ่มที่จะเจ้าชู้กับเดือนพฤษภาคมและในขณะเดียวกัน poking สนุกที่เธอสำหรับความไม่ชอบมาพากลของเธอ วันหนึ่งขณะที่ความรู้สึกที่ต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ.ค. ข้อคิดเห็นที่พอลลี่มีคอที่สวยงาม พอลลี่แล้วให้สัตว์เลี้ยงแมวของเธอ Lupe ถึงพฤษภาคมอย่างเห็นได้ชัดเพราะบ้าของเธอเจ้าของบ้าน

คืนหนึ่งพฤษภาคมขอเชิญชวนอาดัมพาร์ทเมนต์ของเธอ อาดัมของเธอแสดงให้เห็นถึงหนังที่เขาทำเพื่อมหาวิทยาลัยของเขาที่ชื่อว่าแจ็คและจิล ฟิล์มเผยให้เห็นว่าเรื่องราวของทั้งสองคนรักหนุ่มสาวที่ไ​​ปปิกนิกและสิ้นสุดการรับประทานอาหารแต่ละอื่น ๆ อาจจะกลายเป็นกระตุ้นโดยการกินเนื้อพวกเดียวกันเองในภาพยนตร์และในช่วงระยะเวลาให้ออกอย่างรุนแรงเธอได้รับและดำเนินการไปกัดอาดัมกับปาก มีเลือดออกไสว, อดัมถูกรบกวนในที่สุดโดยบุคลิกแปลกพฤษภาคมและใบ อาจมีความรู้สึกผิดและโทษตุ๊กตา Suzie ของเธอ (ซึ่งอาดัมพบที่น่ากลัว) สำหรับการให้กำลังใจของเธอเพื่อให้ทางเลือกที่ไม่ดี เธอตะโกนที่ Suzie และ shoves ของเธอในตู้

อาจจะเริ่มต้นทำงานที่โรงเรียนสำหรับเด็กพิการ เธอเป็นคนสนใจโดยเฉพาะในเด็กตาบอดและระบุกับสาวเหงาที่มีชื่อว่า Petey ดาวิดผู้ที่จะทำให้ดินที่เขี่ยบุหรี่ของเธอที่มีชื่อของ พ.ค. แกะสลักลงในมัน พฤษภาคมที่สุดในการให้ยาพอลลี่และเริ่มต้นเป็นเรื่องระยะสั้น

หลังจากที่อาดัมจะหยุดการเรียกร้องของเธอ, พฤษภาคมจะไปที่บ้านของเขาและได้ยินเขาและเพื่อนโทรโง่เธอ อดัมกล่าวว่าเขาดีใจที่เขาจะได้รับการกำจัดของเดือนพฤษภาคม อกหัก, พฤษภาคมไปเห็นพอลลี่เท่านั้นที่จะพบกับพอลลี่สาวชื่อ Ambrosia อื่น อนาถทั้งหมดพฤษภาคมกลับมาบ้าน เมื่อ Lupe ปฏิเสธที่จะเข้ามาใกล้เธอจะกลายเป็นโกรธและพ่นที่เขี่ยบุหรี่ดินฆ่า Lupe อาจจะกลายเป็นประสาทหลอนคิดว่า Suzie ตุ๊กตาของเธอคือการพูดคุยกับเธอผ่านทางกรณีแก้ว

อาจจะใช้เวลา Suzie ไปโรงเรียนและบอกเด็กตาบอดที่ Suzie เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เป็นเด็กอยากรู้การต่อสู้ที่จะใช้ตุ๊กตาออกจากกรณีกระจกที่มันตรงและเศษที่เกิดในเด็กและอาจตัดตัวเองในกระจกทั้งหมดในกระบวนการ ดำเนินการในขณะนี้ - ทำลาย, Suzie เลือดปกคลุม, พฤษภาคมกลับมาบ้าน, ทำลาย

วันนี้, พฤษภาคมตรงกับความเป็นเด็กพังค์ตั้งชื่อว่างเปล่า (Duval) มีความสนใจในข้อสังเกตของเธอที่คนไม่สามารถจะสมบูรณ์แบบทั้งหมดมีเ​​พียงส่วนที่สมบูรณ์แบบ อาจไม่ชอบที่ว่างเปล่า แต่ที่เธอชอบสักบนแขนของเขา พวกเขาไปที่บ้านพฤษภาคมและเมื่อเขาเปิดตู้เย็นเพื่อให้ได้น้ำแข็งที่เขาพบศพของแมวห่อในห่อพลาสติก panics ว่างและโทรพฤษภาคมประหลาด, โกรธเธอเธอ stabs เขาในหัวกับคู่ของกรรไกร ทันใดนั้นเธอก็ตระหนักดีว่าคนที่เธอได้รับการพิจารณาเพื่อนของเธอไม่ได้ถูกเพื่อนที่ทุกคน; มีเพียงบางส่วนของพวกเขาที่เป็นเพื่อน สรุปว่าเธอเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบเท่านั้นที่สามารถทำจากทุกส่วนที่สมบูรณ์แบบของคน

เมื่อคืนฮาโลวีน, ชุดโฮมเมดในชุดคล้ายกับชุด Suzie ของเดือนพฤษภาคมและไปที่บ้านพอลลี่ของการนำสมบูรณ์ลักษณะปกติ เธอฆ่าพอลลี่กับ scalpels จากโรงพยาบาลสัตว์ เมื่อมาถึง Ambrosia, พฤษภาคมชื่นชอบขาของเธอและขอให้เธอเปิดรอบสำหรับเธอ Ambrosia ยอมรับไม่ได้โดยไม่ต้องโทรประหลาดพฤษภาคมครั้งแรกและการแสดงความคิดเห็นเป็นขี้ปากเกี่ยวกับตัวเธอและความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้พอลลี่ของ พฤษภาคม stabs Ambrosia กับ scalpels เมื่อเดือนพฤษภาคมไปที่บ้านของอาดัม, เธอพบกับเขาด้วย Hoop, สาวกับต่างหูห่วง อาจจะขอให้อาดัมที่จะสัมผัสใบหน้าของเธอ เขาเกรี้ยวกราดโผล่หน้าผากพฤษภาคมของที่จุดที่พฤษภาคม stabs Hoop ในลำคอ จากนั้นเธอก็ stabs อาดัมในกระเพาะอาหาร

กลับมาที่บ้าน, พฤษภาคมการออกแบบเพื่อนใหม่ของเธอ, เอมี่, ตุ๊กตาเศษ Frankenstein ฟีเจอร์ชีวิตขนาดที่ทำมาจากแขนที่ว่างเปล่าของคอลลี่ของมือของอาดัม, ขา Ambrosia ของหู Hoop และขน Lupe เพื่อทดแทนสำหรับผม ที่ศีรษะและลำตัวจะมีเศษที่แตกต่างกันของผ้าเย็บเข้าด้วยกันและยัดไส้ เมื่อตุ๊กตาน่ากลัวจะเสร็จสิ้นพฤษภาคมตระหนักดีว่าเอมี่ไม่สามารถมองเห็นเธอ ในการวิ่งของความทุกข์ยาก, อาจ gouges ออกตาขวาของเธอ (หนึ่งขี้เกียจ) ด้วยกรรไกร ร้องไห้ในความเจ็บปวดเธอทำให้ตาของเธอบนหัว Amy's และ begs ตุ๊กตาที่จะมองที่เธอ อาจจะเห็นเพื่อนของเธอมาชีวิตและสัมผัสใบหน้าของเธอด้วยความรักที่รักด้วยมือของอาดัม รอยยิ้มพฤษภาคมและม้วนเครดิต
ดูหนัง MAY - เธอร้าย..อันตราย!!
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น