วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก

เฮลิคอปเตอร์ของกองทัพบกนำร่อง Colter สตีเวนส์ (Jake จิลเลนฮา) ล่าสุดทราบจากการปฏิบัติภารกิจในอัฟกานิสถานได้ตื่นขึ้นมาบนรถไฟเดินทางไปชิคาโก เขาพบว่าที่อื่น ๆ รวมทั้งพันธมิตรของเขาการเดินทาง Christina วอร์เรน (Michelle Monaghan), เขาจะปรากฏเป็นครูโรงเรียน, Sean Fentress ขณะที่เขามาจับกับการเปิดเผยนี้รถไฟรถระเบิดฆ่าทุกคนบนเรือและ derailing มันและเรือบรรทุกรถไฟการเดินทางไปในทิศทางอื่น ๆ

สตีเว่นคืนสติภายในห้องนักบินที่ไม่คุ้นเคย ผ่านหน้าจอของกองทัพอากาศกัปตัน Colleen Goodwin (Vera Farmiga) ตรวจสอบตัวตนของสตีเวนส์' เธออธิบายสตีเวนส์ที่อยู่ในโค้ด, อุปกรณ์การทดลองที่สร้างขึ้นโดย ดร. Rutledge (เจฟฟรีย์ไรท์), นักวิทยาศาสตร์สำหรับ Castle Beleaguered ที่ช่วยให้ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ที่แปดนาทีสุดท้ายของชีวิตของบุคคลภายในระยะเวลาอื่น สตีเว่นจะถูกขอให้ใช้รหัสที่มาในการค้นพบสถานที่ตั้งของระเบิดบนเรือรถไฟที่และระบุที่ระเบิดมัน Goodwin อธิบายว่าการระเบิดรถไฟที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าที่และถูกเตือนโดยเครื่องบินทิ้งระเบิดที่เป็นสารตั้งต้นที่มีขนาดใหญ่อุปกรณ์นิวเคลียร์ที่สกปรกที่จะระเบิดในเมืองชิคาโก แม้ว่าการกระทำของสตีเวนส์'ไม่สามารถเปลี่ยนอดีตที่ผ่านมาและช่วยชีวิตบนเรือรถไฟเครื่องบินทิ้งระเบิดที่ระบุในระยะเวลาอื่นจะป้องกันไม่ให้การเสียชีวิตของคนนับล้านมากขึ้นในการนี​​้อย่างใดอย่างหนึ่ง

สตีเวนส์จะเข้าสู่รหัสของแหล่งที่มาหลายครั้ง, การหาว่าเขาจะถูกดึงกลับออกมาเสมอหลังจากแปดนาทีโดยไม่คำนึงว่าเขาอยู่บนเรือรถไฟหรือไม่ แต่ยังคงที่จะกำจัดผู้โดยสารที่ต้องสงสัยว่าเ​​ป็นเครื่องบินทิ้งระเบิดเช่นเดียวกับที่จะมาถึงความสัมพันธ์กับวอร์เรน ภายในกระโดดเหล่านี้เขารู้ว่าเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นในสองเดือนหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะที่ในการปฏิบัติหน้าที่ที่มีรายงานว่าฆ่าเขา เมื่อเขาค้นพบนี้เขา accosts Goodwin สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เธอถูกบังคับให้อธิบายว่ายังคงอยู่ของร่างกายของเขาอยู่ในชีวิตของการสนับสนุนที่โรงงานรหัสที่มาในขณะที่ใจของเขาเป็นตะขอขึ้นไปยังระบบคอมพิวเตอร์ของห้องนักบินเป็นประมาณการจิตของใจของเขาที่จะรับมือกับประสบการณ์การ โกรธในการค้นพบนี้สตีเว่นทำให้การจัดการเพื่อเสร็จภารกิจในการแลกเปลี่ยนที่เขาต้องการพวกเขายุติการสนับสนุนชีวิตของเขาหลังจากที่มันเสร็จสิ้นไปซึ่ง ดร. Rutledge ตกลง

ย้อนกลับไปในรหัสที่มาที่สตีเวนส์ระบุในที่สุดชายหนุ่ม, Derek ฟรอสต์ (ไมเคิลอาร์เดน) เป็นเครื่องบินทิ้งระเบิดและรถตู้สีขาวซึ่งระเบิดสกปรกที่ติดตั้งมาในคืนเขา, ข้อมูลของเขาคือการใช้ประสบความสำเร็จโดยทหารในการจับภาพ ฟรอสต์ก่อนที่เขาจะสามารถเรียกระเบิด สตีเวนส์เป็นยกย่องเป็นฮีโร่ แต่ในส่วนตัวบอก Rutledge Goodwin เพื่อแปรพักตร์ในการจัดการและเช็ดแทนหน่วยความจำสตีเวนส์'เพื่อให้สามารถใช้งานเขาในครั้งถัดไปมีเช่นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในการพูดคุยกับกู๊ด, สตีเวนส์ตระหนักดีว่าสัญญาที่ได้รับการละเมิดและ convinces Goodwin เพื่อให้เขากลับไปยังรหัสที่มาอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่เธอจะปิดการสนับสนุนชีวิตของเขาขัดคำสั่งของ Rutledge

เมื่อกลับมาบนเรือรถไฟที่สตีเว่นมั่นใจว่าเป็นระเบิดกู้และ Frost ที่จะต้องดำเนินการโดยหน่วยงาน เขาจะส่งออกอีเมล์, และจากนั้นเรียกพ่อของเขาที่ทำให้เหินห่างภายใต้หน้ากากของเพื่อนทหารที่การแก้ไขระยะทางอารมณ์ของพวกเขาที่ผ่านมาจาก สุดท้ายเขาจะใช้เวลาวอร์เรนกันและเตรียมความพร้อมที่จะจูบเธอเป็นแปดนาทีของเขาหมด ตามที่สัญญา, Goodwin ปิดการใช้งานในชีวิตการสนับสนุนของเขาในฉากที่เผยให้เห็นว่าร่างกายของเขาเป็นจริงทำให้เสียหายอย่างรุนแรงและหมดสติ สตีเว่นจะประหลาดใจเพื่อเสร็จสิ้นการจูบที่ยังคงเรือรถไฟกับคริดีเกินแปดนาทีและตระหนักถึงเขายังคงอยู่ในระยะเวลาสำรอง รถไฟจะมาถึงอย่างปลอดภัยในชิคาโกและเขาและการทำงานของวอร์เรนคลองที่จะเดินไปด้วยกันและหารือเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาร่วมกัน

ต่อมาวันที่, ระยะเวลาสำรองของกู๊ดวินได้รับอีเมลที่ถูกส่งโดยสตีเว่นก่อนหน้านี้เช่นเดียวกับการแบ่งข่าวการพยายามลอบวางระเบิดของฟรอสต์ที่ล้มเหลว อีเมลที่อธิบายว่ารหัสที่มาทำงานช่วยให้ผู้ใช้ที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตในระยะเวลาสำรอง อีเมลสตีเวนส์'ลงท้ายด้วยเขาบอก Goodwin ว่าเมื่อพวกเขาใช้ของสตีเวนส์, เพื่อให้แน่ใจว่าจะบอกเขาว่าทุกอย่างเป็นไปได้ตกลงเช่นเดียวกับที่เธอได้ทำในระยะเวลาเดิมของเขา
ดูหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก
ดูหนังออนไลน์ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น